Saturday, 20/04/2024 - 06:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Hoà

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ 2018-2019

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày sinh nhật Bác. Sáng ngày 23 tháng 5 năm 2019, Trường THCS Yên Hòa, long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ nhằm vinh danh các em đội viên xuất sắc, chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng cháu Bác Hồ kính yêu. 35 HS xuất sắc nhất trường được vinh danh trong đại hội này. trong đó đặc biệt có em Hoàng Hương Giang chi đội 9A đã giành được nhiều giải thưởng lớn trong năm học: Giải nhất cấp huyện, giải khuyến khích cấp tỉnh môn Sinh, giải ba môn điền kinh cấp huyện, đạt danh hiệu HSG môn Tin Học cấp huyện, Em Đặng Thị Tuyển giải ba cấp huyện, giải khuyến khích cấp tỉnh môn Lịch Sử và rất nhiều tấm gương học tốt  để kính dâng lên Bác Hồ.

Phút sinh hoạt truyền thống

Cô Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho các em đội viên xuất sắc

Tiết mục văn nghệ của chi đội 6C

Tiết mục văn nghệ của chi độ 7B