Saturday, 20/04/2024 - 14:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Hoà

Tưng bừng kỉ niệm lần thứ 36 ngày Nhà Giáo Việt Nam

Trong không khí hân hoan cùng cả nước đón chào ngày lễ lớn để tri ân các thầy các cô. Trường THCS long trọng tổ chức kỉ niệm lần thứ 36 ngày Nhà Giáo Việt. Nam

Mở đầu với nghi lễ chào cờ trang nghiêm:

Tiếp theo là phần tặng hoa chúc mừng nhà trường của các khách mời:

Ông Vũ Xuân Hiệu - Bí thư đảng bộ đại diện lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng nhà trường

Bà Đỗ Thị Nga - Hội trưởng hội PHHS đại diện cho 374 PHHS tặng hoa chúc mừng nhà trường

Tiếp theo là phần trao phần thưởng với nhiều phong trào thi đua của thầy và của trò:

Những thầy cô đạt Giáo viên dạy giỏi cấp trường

Chúc mừng tập thể lớp 6A, 8B, 9A đã giành giải nhất, nhì, ba trong phần thi tập san của mình

Đây là ba gương mặt tiêu biểu trong phong trào thi hoa điểm tốt: em Vũ Nguyễn Bảo châu - HS lớp 6C giải nhất, em Trần Văn Dũng - HS Lớp 8A giải nhì và em Trịnh Việt Tiệp - HS lớp 6B giải ba. chúc mừng các em!

Tiếp theo là phần thi văn nghệ với 17 tiết mục đặc sắc, dàn dựng công phu điển hình là giải đặc biệt của lớp 8B với bài múa thạt mãn nhãn, và giải nhất đơn ca của em Mai Ly lớp 6A giọng cao, khỏe, trong trẻo.

Hậu trường là màn trình diễn của các thầy cô:

Sắc đỏ ngày tết

Năm 2024 : 1.830