Monday, 29/04/2024 - 14:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Hoà

Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vươn lên trong học tập

9h sáng ngày 16 tháng 10 năm 2019 đại diện hai công ty: VNPT Hưng Yên và Vietcom Bank Hưng Yên về trao học bổng cho em Trần Thị Hiền lớp 7A là học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vươn lên trong học tập

Em Trần Thị Hiền - học sinh lớp 7A trường THCS Yên Hòa - Yên Mỹ - Hưng Yên sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh vô cùng khó khăn: Mẹ em bị mắc bệnh hiểm nghèo không may đã qua đời, để lại bốn bố con côi cút, gồng gánh nuôi nhau, bố em lại bị bệnh lao phổi, sức khỏe yếu, khả năng lao động rất hạn chế. Em Hiền là chị cả trong gia đình dưới em còn hai em nhỏ, một em lớp học 6, một em học tiểu học. Các em chưa có khả năng lao động để tự lo cho mình. cuộc sống của bốn bố con quá vất vả. Thế nhưng em Hiền vẫn vượt qua mọi khó khăn về kình tế 6 năm liền đều là học sinh giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, được thầy cô và bạn bè yêu quý. Ước mơ sau này của em là được trở thành bác sĩ để chữa bệnh cho mọi người để các bạn không bị mồ côi mẹ khi còn quá nhỏ như em,... ước mơ thật đáng quý và đáng trân trọng.

Thật may mắn, năm học 2019 - 2020 cô Nguyễn Thị Miền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã liên hệ các mạnh thường quân xin được cho em hai xuất học bổng với tổng trị giá 12.000.000 đồng từ hai công ty: VNPT Hưng Yên và Vietcom Bank Hưng Yên.

Buổi trao học bổng diễn ra thật ý nghĩa khi có sự hiện diện của đài truyền hình Hưng Yên, của lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Mỹ, đại diện hội PHHS, đại diện hai nhà tài trợ VNPT Hưng Yên và Vietcom Bank Hưng Yên và đông đủ các thầy cô giáo cùng các em học sinh của nhà trường.

Khách mời

Các thầy cô

Các em học sinh

Mở đầu chương trình: Đài truyền hình Hưng Yên lên khai mạc

Phần chính chương trình: Phần trao học bổng của hai nhà tài trợ:

Đại diện VNPT trao học bổng

Đại diện Vietcom Bank chi nhánh Hưng Yên trao học bổng

Tiếp theo là các phần phát biểu của các tổ chức, gia đình em Hiền

Thầy Đặng Văn Tân Khanh - Phó phòng Giáo dục huyện Yên Mỹ, đại diện lãnh đạo phòng phát biểu

Cô Nguyễn Thị Miền - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đại diện nhà trường phát biểu

Bố em Hiền và em Hiền phát biểu cảm ơn các nhà tài trợ.

Bức ảnh kỉ niệm toàn đoàn

Các nhà tài trợ, khác mời, các thầy cô chúc em học tập tốt hơn nữa, chúc ước mơ làm bác sĩ của em trở thành hiện thực!

Năm 2024 : 1.996